Hệ Thống Cửa Hàng Bách Hóa Xanh

Là chuỗi siêu thị mini non trẻ nhất nhưng Bách hóa Xanh đã vươn lên dẫn đầu trong cuộc “chạy đua” mở rộng hệ thống so với các đối thủ.
Tính đến đầu tháng 7, Thế Giới Di Động đã có 122 cửa hàng Bách hóa Xanh hoạt động tại hai quận Bình Tân và Tân Phú (TP.HCM). Với mục tiêu mở 350 cửa hàng Bách hóa Xanh trong năm nay, Thế Giới Di Động đang tiếp tục xây dựng 170 cửa hàng với tiến độ lên đến 20 – 25 cửa hàng mỗi tháng, vượt xa những chuỗi hệ thống bán lẻ đã tồn tại lâu hơn Bách hóa Xanh rất nhiều.
Thế Giới Di Động cũng có kế hoạch mở thêm cửa hàng bán lẻ, phủ sóng Bách hoá Xanh trên toàn quốc vào khoảng đầu hoặc giữa năm 2018.

Bên cạnh việc tập trung mở rộng hệ thống, Thế Giới Di Động cũng chú trọng đến chất lượng sản phẩm tại chuỗi cửa hàng Bách hóa Xanh. 100% hàng tươi sống (rau, trái cây, thịt, cá…) đang bán tại hệ thống đều được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và được kiểm tra chặt chẽ trước khi nhập và đưa đến tay người tiêu dùng – Việt GAP. Các sản phẩm đều được nhập từ những nhà cung cấp uy tín.