Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng !

Đất nước đang trên đà hội nhập và phát triển, Việt Nam đang là điểm đến của các nhà đầu tư trên thế giới, hội nhập nền kinh tế quốc tế làm cho nhu cầu của xã hội rất lớn và rất đa dạng, cùng phát triển với các ngành nghề kinh tế là các sản phẩm dịch vụ, một dịch vụ tốt là dịch vụ thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi là An Kim, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế về các lĩnh vực an ninh-bảo vệ, từ việc xây dựng các phương án bảo vệ, thực hiện công việc bảo vệ đến thiết kế và cung cấp các hệ thống an ninh kỹ thuật cao với các thiết bị an ninh hiện đại nhất.
Đội ngũ Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn kỹ, đào tạo chuyên nghiệp từ chuyên môn nghiệp vụ, thể lực, đạo đức nghề nghiệp đến văn hóa ứng xử. Đối với công ty chúng tôi, mỗi một Nhân viên khi khoác trên mình bộ đồng phục AN KIM là thêm một hình ảnh của một thương hiệu An Kim xuất hiện
Ban lãnh đạo Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Kim chúng tôi với mục tiêu phấn đấu đưa ANKIM trở thành nhà cung cấp dịch vụ tin cậy nhất tại Việt Nam. Do vậy, chúng tôi tin tưởng rằng qúy khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ AN KIM.

Logo Công ty

Phù hiệu  Đồng phục