Giới thiệu   |   Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp

NGHĨA VỤ CHÍNH CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ ANKIM:
 
1. Gìn giữ trật tự an ninh cho con người và tài sản trong phạm vi khu vực Mục tiêu.
 
2. Chỉ cho phép những nguời có phận sự vào - ra khu vực Mục tiêu.
 
3. Kiểm tra - giám sát nhân viên và những người khách vào - ra Mục tiêu.
 
4. Kiểm tra, điều tra và phát hiện các hành vi xâm phạm tài sản hiển hiện, sự lạm dụng, hay hành động phá rối sẽ được trình báo ngay cho Khách hàng.
 
5. Sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và những công cụ hổ trợ để kiểm tra túi xách của nhân viên nếu nghi ngờ và thường xuyên kiểm tra các loại phương tiện vào ra Mục tiêu.
 
    
 
6. Sử dụng các biện pháp phòng cháy, chữa cháy hoặc sơ cứu tạm thời trong phạm vi hoặc khu vực lân cận Mục tiêu (nếu phát hiện những khả năng có thể gây thiêt hại đến sự an toàn hay an ninh) cho đến lúc có đầy đủ các phương tiện hổ trợ, nhân viên chuyên ngành trong lực lượng phòng cháy, chữa cháy hoặc nhân viên y tế đến tại hiện trường.
 
7. Hoàn tất các biên bản giao ca hàng ngày, danh sách khách đến Mục tiêu để trình cho Khách hàng khi được yêu cầu. Trường hợp tai nạn hoặc những vụ việc bất thường xảy ra trong ngày phải báo các ngay lập tức cho Khách hàng.
 
8. Kiểm tra hàng hoá xuất, nhập và ghi vào sổ theo dõi, căn cứ theo hoá đơn, lệnh giao hàng có chữ ký của người có thẩm quyền (chữ ký mẫu). Hàng tuần đối chiếu với trạm cân và kho để kiểm tra việc ghi chép.
 
9. Kiểm tra và giám sát tòan bộ nhân viên của Mục tiêu thực hiện nghiêm túc nội qui của Mục tiêu.
 
10. Bắt giữ người có hành vi phạm quả tang, xâm phạm đến tài sản và tính mạng của Khách hàng và bàn giao ngay cho cơ quan công an địa phương giải quyết (có sự chấp thuận và hợp tác của Khách hàng).
 
11. Tất cả các nhân bảo vệ phải tuân thủ theo qui định về an toàn, qui định của Mục tiêu và các qui định cho vị trí bảo vệ
 
 
TRÁCH NHIỆM CỦA CÔNG TY AN KIM
 
1.      Công ty An Kim có trách nhiệm đối với  nhân viên bảo vệ của mình làm việc tại Mục tiêu Khách hàng về việc tuân thủ theo luật lao động Việt Nam qui định.
 
2.      Công ty An Kim sẽ cung cấp Nhân viên bảo vệ được huấn luyện hoàn hảo, có kỹ năng thích hợp trong công tác Bảo vệ, được trang bị đồng phục và trang bị Bảo hộ Lao động phù hợp với nghề nghiệp . Tất cả nhân viên bảo vệ đã được kiểm tra và công an xác nhận không tham gia hoạt động tội phạm và không có tiền án tiền sự.
 
3.      Công ty An Kim sẽ cung cấp toàn bộ những thông báo và hướng dẫn về an ninh tại Mục tiêu cho Khách hàng, và sẽ gặp Khách hàng giải đáp các thắc mắc, và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hợp đồng bất cứ khi nào được yêu cầu. 
 
4.      Công ty An Kim sẽ chịu trách nhiệm về Dịch vụ Trọn gói bảo vệ theo yêu cầu của Khách hàng dựa trên các chính sách cũng như các qui trình được ban quản lý Khách hàng phát hành.
 
5.      Công ty An Kim sẽ nhanh chóng thay đổi nhân viên bảo vệ không phù hợp làm việc tại Mục tiêu trong vòng 8 giờ khi nhận được thông báo yêu cầu thay đổi từ Khách hàng (thông báo bằng miệng hoặc văn bản)
 
6.      Bảo vệ Công ty An Kim sẵn sàng mọi lúc để ứng phó, giúp đỡ bằng tất cả khả năng trong bất cứ tình huống nguy hiểm hay các sự cố bất ngờ nào, bao gồm những kẻ đột nhập hoặc những người không được phép vào Mục tiêu ; các vấn đề về hoả hoạn, sơ cấp cứu, điện, nước tại Mục tiêu ; hỗ trợ cảnh sát, nhân viên cứu hỏa, cứu thương vào Mục tiêu; ngăn ngừa các hành động gây rối, mưu đồ trộm cắp của các nhân viên, khách hoặc các phần tử  phá hoại; .v.v
 
      
 
7.      Công ty An Kim sẽ tùy theo chính sách của Khách hàng, quản lý và giám sát sự ra vào của mọi người và xe cộ tại Mục tiêu ; xác minh danh tính của các nhân viên, khách mời khi cần thiết (và sẽ lưu trong sổ ghi các thông tin về khách, xe ra vào hàng ngày, v.v), và sẽ luôn hỗ trợ, giúp đỡ và hướng dẫn cho các nhân viên và khách. Bảo vệ Công ty An Kim sẽ thực hiện đăng ký, cấp thẻ cho khách vào.
 
8.      Trong trường hợp hỏa hoạn, bảo vệ Công ty An Kim sẽ báo cho đội cứu hoả khu vực đến nếu thấy cần thiết, đồng thời tham gia chữa cháy tại chỗ với các dụng cụ sẵn có (bình cứu hỏa, vòi nước, v.v.) đã được cung cấp bởi Khách hàng. Bảo vệ Công ty An Kim sẽ hỗ trợ nhân viên và khách rời khỏi mục tiêu một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp.
 
9.      Trong trường hợp cấp cứu , bảo vệ Công ty An Kim sẽ, trong khi chờ đợi đội cấp cứu  khu vực đến, sơ cứu và hỗ trợ đội cấp cứu chỉ định của Khách hàng với các dụng cụ sẵn có ( tủ thuốc cấp cứu, xe cấp cứu v.v.) đã được cung cấp bởi Khách hàng. Bảo vệ Công ty An Kim sẽ hỗ trợ nạn nhân đến Trạm y-tế hoặc/và xe cấp cứu một cách an toàn trong mọi trường hợp .
 
10.     Bảo vệ Công ty An Kim sẽ thay mặt cho Khách hàng liên hệ, phát triển mối quan hệ và hợp tác với công an khu vực, lực lượng cứu hỏa, cứu thương/bệnh viện và sẽ gặp gỡ các cơ quan chức năng này và hỗ trợ trong việc thảo luận và thương lượng giữa ban quản lý của Khách hàng và các cơ quan chức năng này nếu cần thiết.
 
11.     Ban giám đốc Công ty An Kim sẽ giám sát tư cách và việc thi hành nhiệm vụ của các bảo vệ Công ty An Kim theo thời hạn hợp đồng này. “Đội kiểm tra điều lệnh” của Công ty An Kim trong những lần kiểm tra ban ngày-ban đêm sẽ kiểm tra Dịch vụ Trọn gói được hợp đồng tại Mục tiêu của Khách hàng để bảo đảm rằng các bảo vệ Công ty An Kim tuân theo những nội qui và qui định của Khách hàng
 
12.     Trường hợp xảy ra mất mát hoặc hư hỏng tài sản của Khách hàng xuất phát từ sự thiếu trách nhiệm của Nhân viên bảo vệ An Kim, Công ty An Kim sẽ  bồi thường cho Khách hàng tất cả những mất mát hay thiệt hại đó.
 
akssc.com
Tư vấn trực tuyến
Ms. Nhi
Tư vấn Dịch Vụ Bảo Vệ
0905664410 0973099898 Trạng thái của Tư vấn Dịch Vụ Bảo Vệ
Ms. Nhi
Tư vấn Dịch Vụ Bảo Vệ
0613 918 926 Trạng thái của Tư vấn Dịch Vụ Bảo Vệ
   Video Clips: Nghề bảo vệ
  Ý kiến khách hàng
"Dịch vụ bảo vệ của Công ty An Kim mang đến cho chúng tôi sự tin tưởng an toàn thông qua nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp và kinh nghiệm chuyên môn dày dạn của họ. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với Công ty An Kim trong tương lai."

Ông Lê Tấn Chung

Giám đốc
  Thông tin nổi bật
   Khách hàng - Đối tác
 Thông tin cần biết
Thông tin giá vàng
Giá chứng khoán
Tỷ giá ngoại tệ
Thời tiết
 Mạng xã hội
 
 

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ AN KIM 

124B/4 Trương Định, Khu phố 2, Phường Tân Mai,
Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 061-3 918 926 - Fax: 061-3 918 927
Email: info@akssc.com.vn

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

1/54 Ấp Hòa Lân, Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Bình Dương
Tel: 06507.307 555 - Fax: 06507.302.581
Email: info@akssc.com.vn
WWebsite: www.akssc.com.vn - www.akssc.com

 

CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH

58, Đường 16, P. Thạnh Mỹ lợi, Q.2, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: 08.62 787 989

Email: Baovechuyennghiep2007@gmail.com